Hỗ trợ trực tuyến

Cảm nhận của khách hàng về dầu gội NASIL

06/09/2018 08:56:38 Chia sẻ bài viết

Là phụ nữ ai cũng muốn mình xinh đẹp, rạng ngời và có mái tóc suôn mượt, bóng, khỏe. Nếu bạn đang gặp phải những vấn đề vì tóc hư tổn, khô xơ, gãy, rụng... và khá lo lắng, sợ sẽ làm mất đi vẻ đẹp của mình. Đừng lo, trên thị trường hiện nay đã xuất hiện một loại dầu giúp bạn khắc phục các vấn đề hư tổn của tóc, cũng như góp phần ngăn ngừa nấm da đầu, đó chính là Bộ Dầu gội  NASIL .

HÃY NGHE KHÁCH HÀNG CẢM NHẬN VỀ DẦU GỘI NASIL

Chị An Bích Thủy – Tạp vụ, ở  Phố Ngũ Nhạc – quận Hoàng Mai: Tóc tôi vốn khô, cứng và có gàu nên tôi cũng dùng thử dầu gội Nasil, vì thấy thành  phần được chiết xuất từ thảo dược. Sau mấy lần gội, tôi cảm nhận tóc có đỡ khô hơn, nhưng gàu vẫn còn. Có thể do tôi chưa dùng đúng dòng sản phẩm đặc trị gàu của bộ sản phẩm.

Về mặt hình thức, bộ dầu gội có thiết kế khá nhã nhặn, nhưng chưa thực sự nổi bật và màu hơi tối. Hình dáng chai dầu gội cũng chưa bắt mắt lắm, nên cải tiến về hình thức hơn.

 

 Chị Lê Thị Liên- nhân viên tư vấn Hãng Bảo hiểm Generali: Tôi hay cắt tóc ngắn và nhuộm tóc nhiều lần nên gặp phải những vấn đề như tóc hư tổn, khô xơ, gãy, rụng... Tôi khá lo lắng, sợ sẽ làm mất đi vẻ đẹp mái tóc của mình. Được giới thiệu về bộ Dầu gội, Dầu xả Nasil hoàn toàn chiết xuất từ thảo dược như bồ kết, hương nhu, có mần trầu, tinh dầu bưởi... tôi đã dùng thử. Qua 2 tuần,  thấy tóc đỡ rối, đỡ khô và không còn xơ nhiều nữa.

Tôi hy vọng gội dầu gội dầu sả Nasil thường xuyên, tóc tôi sẽ mềm  mại, óng ả trở lại. Rất mong, dầu gội và dầu xả Nasil sẽ ngày càng được cải tiến, nâng cao chất lượng và có công dụng hiệu quả trong việc chăm sóc mái tóc. Để khi  bán trên thị trường, sẽ  được người tiêu dùng ưa chuộng, góp phần tạo vẻ đẹp hiện đại, nữ tính cho chị em.

Cháu Trần Thùy Dương – Học sinh Trường THPT Phan Huy Chú – Đống Đa – Hà Nội: Cháu luôn muốn mình có mái tóc dài óng ả, bồng bềnh, khỏe, đẹp giúp cháu trở nên  xinh đẹp, hấp dẫn hơn. Nhưng tóc cháu có nhược điểm là bết, hơi rối, còn có gàu. Vừa qua, mẹ cháu chọn Dầu gội và Dầu xả  Nasil cho cháu gội. Cháu đã dùng thử được 1 tháng,  thấy tóc tơi hơn, ít bết và gàu cũng đỡ. Nhưng dùng dầu gội này hơi tốn vì nó ít bọt quá, cháu lại thích dầu nhiều bọt, song mẹ cháu bảo chất tạo bọt dùng nhiều dễ gây ung thư, nên nếu dầu gội ít bọt nhưng cho  cảm giác sạch sẽ như dầu Nasil thì vẫn hơn.

 

 

Chia sẻ bài viết
Nhà sản xuất

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN HERB VIỆT NAM

Trụ sở chính: Vân Lũng, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

Văn phòng giao dịch: B17, Số 9A, Ngõ 233 Xuân Thủy , Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Tel: (024) 2260 0709 Fax: (024) 3761 8464

Hotline: 19002049

Email: hevina@hevina.vn