Hỗ trợ trực tuyến

Căng mắt tìm người mẫu khỏa thân trong bộ ảnh thiên nhiên

24/08/2020 17:11:17 Chia sẻ bài viết

Nếu không quan sát kỹ, khó ai có thể phát hiện vị trí của người mẫu khỏa thân trong bộ ảnh chủ đề thiên nhiên do nghệ sĩ người Đức thực hiện.

 

Nghệ sĩ đến từ Đức Jörg Düsterwald (54 tuổi) là người có thâm niên hơn 20 năm trong lĩnh vực body-painting. Ông đã sử dụng loại hình nghệ thuật này trong các tác phẩm nhiếp ảnh, quảng cáo và các chiến dịch tiếp thị truyền hình. Gần đây, ông gây chú ý khi thực hiện bộ ảnh lịch năm 2021, lấy ý tưởng con người là một thể thống nhất với tự nhiên.

Được biết, bộ ảnh được chụp tại các danh lam thắng cảnh khắp nước Đức, đại diện cho các tháng và các mùa khác nhau trong năm.

Những người mẫu khỏa thân được ngụy trang một cách hoàn hảo như thể họ thực sự hòa mình vào thiên nhiên, cảnh vật. Để có được hiệu ứng đánh lừa thị giác, ê kíp của Jörg Düsterwald mất khoảng vài giờ đồng hồ cho mỗi bức ảnh.

Cùng chiêm ngưỡng và thử tìm xem những người mẫu khỏa thân ở đâu trong bộ ảnh độc đáo:

Căng mắt tìm người mẫu khỏa thân trong bộ ảnh thiên nhiên - ảnh 1Vườn nho ở Neckarsulm, phía bắc bang Baden-Württemberg.
Căng mắt tìm người mẫu khỏa thân trong bộ ảnh thiên nhiên - ảnh 2Khu bảo tồn thiên nhiên Luneburg Heath ở Lower Saxony, miền bắc nước Đức.
Căng mắt tìm người mẫu khỏa thân trong bộ ảnh thiên nhiên - ảnh 3 Đây có lẽ là bức ảnh dễ nhận diện được con người giữa thiên nhiên nhất. Người mẫu ngồi dưới cây hoa mộc lan ở Gutspark, Hasperde.
Căng mắt tìm người mẫu khỏa thân trong bộ ảnh thiên nhiên - ảnh 4Bên trong Ohrberg Park, công viên ở Emmerthal, Đức.
Căng mắt tìm người mẫu khỏa thân trong bộ ảnh thiên nhiên - ảnh 5Gần Regenstein Castle, lâu đài đổ nát nằm cách Blankenburg 3km về phía bắc thuộc bang Sachsen-Anhalt của Đức. 
Căng mắt tìm người mẫu khỏa thân trong bộ ảnh thiên nhiên - ảnh 6Bên ngoài thị trấn Bad Nenndorf thuộc quận Schaumburg, Lower Saxony, Đức.
Căng mắt tìm người mẫu khỏa thân trong bộ ảnh thiên nhiên - ảnh 7Bức ảnh mùa thu được chụp tại thị trấn Hessisch Oldendorf thuộc quận Hamelin-Pyrmont, bang Lower Saxony, Đức
Căng mắt tìm người mẫu khỏa thân trong bộ ảnh thiên nhiên - ảnh 8Vùng núi Harz, Đức.
Căng mắt tìm người mẫu khỏa thân trong bộ ảnh thiên nhiên - ảnh 9Một bãi biển trên đảo Sylt thuộc quần đảo Frisian ở Biển Bắc, Đức.
Căng mắt tìm người mẫu khỏa thân trong bộ ảnh thiên nhiên - ảnh 10Mùa đông ở thị trấn Brullsen.
Căng mắt tìm người mẫu khỏa thân trong bộ ảnh thiên nhiên - ảnh 11Phong cảnh phủ tuyết trắng tại Khu bảo tồn thiên nhiên Wilder Kaiser ở Tyrol.
Căng mắt tìm người mẫu khỏa thân trong bộ ảnh thiên nhiên - ảnh 12Khó có thể nhìn ra người mẫu ở đâu giữa nền tuyết trắng xóa.
Căng mắt tìm người mẫu khỏa thân trong bộ ảnh thiên nhiên - ảnh 13Nếu không nhìn kỹ, đây chỉ đơn giản là bức ảnh về một tường đá được bao quanh bởi các bụi cây.
Theo Tienphong.vn
Chia sẻ bài viết
Nhà sản xuất

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN HERB VIỆT NAM

Trụ sở chính: Vân Lũng, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

Văn phòng giao dịch: B17, Số 9A, Ngõ 233 Xuân Thủy , Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Tel: (024) 2260 0709 Fax: (024) 3761 8464

Email: hevina2017@gmail.com