Hỗ trợ trực tuyến

HEVINA BỔ NHIỆM GIÁM ĐỐC VÙNG Ở MIỀN BẮC VÀ MIỀN NAM

25/03/2019 08:57:58 Chia sẻ bài viết

Hiện nay, hệ thống kinh doanh oline của HEVINA đã phát triển và sản phẩm của HEVINA đã vươn tới gần hết mọi vùng miền của Tổ quốc với hàng chục Nhà phân phối, hàng trăm Tổng đại lí, hàng ngàn Đại lí, Chi nhánh...

Tháng 3 năm 2019 vừa qua, Bà Đỗ Thị Nhàn – Tổng giám đốc HEVINA đã thay mặt Công ty Trao quyết định Bổ nhiệm Giám đốc Kinh doanh vùng cho bà Hoàng Thị Ngọc Anh ở miền Nam và bà Bùi Như Ý ở miền Bắc.

 Tổng Giám đốc Đỗ Thị Nhàn và Tân Giám đốc  Kinh doanh vùng miền Nam Hoàng Thị Ngọc Anh

Phát biểu trong ngày nhận quyết định, các Tân Giám đốc đều cảm ơn lãnh đạo Công ty đã tạo điều kiện quan tâm, tin tưởng và trao sứ mệnh cho các Tân giám đốc. Bà Bùi Như Ý khẳng định “ Ngày nhận quyết là ngày vô cùng quan trọng với tôi. Bởi đây chính lày Ngày tôi đặt sứ mệnh của tôi vào HEVINA. Chính thức nhận chức Giám đốc kinh doanh vùng đầu tiên của Miền Bắc.  Tôi biết đến HEVINA tròn 1 năm và  quyết định đồng hành cùng với công ty cũng là một  cái duyên rất lớn. Thực sự cảm ơn Boss tổng Đỗ Nhàn đã rất tin tưởng và giao cho tôi chức vụ quan trọng này. Tôi sẽ cố gắng hết sức để đưa các sản phẩm của HEVINA đến với người tiêu dùng đến khắp mọi miền đất nước…”

 Tổng Giám đốc Đỗ Thị Nhàn và Tân Giám đốc  Kinh doanh vùng miền Bắc Bùi Như Ý 

Hy vọng với những tín hiệu vui này, các Tân Giám đốc sẽ tiếp tục phát huy năng lực, sứ mệnh của mình để đưa HEVINA bay cao, bay xa và giúp công ty ngày càng phát triển lớn mạnh, khẳng định vị thế và chỗ đứng vững chắc của mình trên thị trường hóa mỹ phẩm ở Việt Nam.

Thùy Dương

Chia sẻ bài viết
Nhà sản xuất

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN HERB VIỆT NAM

Trụ sở chính: Vân Lũng, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

Văn phòng giao dịch: B17, Số 9A, Ngõ 233 Xuân Thủy , Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Tel: (024) 2260 0709 Fax: (024) 3761 8464

Email: hevina2017@gmail.com