Hỗ trợ trực tuyến

HEVINA được Vinh danh “Top 100 - Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho Gia đình và Trẻ em” năm 2023

30/06/2023 15:33:29 Chia sẻ bài viết

Trong Lễ vinh danh các doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ đạt “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em” lần thứ IX năm 2023, Công ty Cổ phần phát triển Herb Việt Nam (HEVIVA) vinh dự có 04 sản phẩm lọt vào Top 100.

Theo bà Đỗ Thị Nhàn – Tổng giám đốc HEVINA,  Chương trình “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em” gây được tiếng vang trong cộng đồng doanh nghiệp. Qua đó, khán giả truyền hình cả nước thấy được hiệu ứng ngày càng lớn mạnh của chương trình bình chọn và cũng là kênh truyền thông hữu hiệu để các doanh nghiệp quảng bá, giới thiệu mình. Đây cũng là  sân chơi khẳng định thương hiệu tốt cho gia đình, trẻ em nên HEVINA  quyết định tham gia với 04 sản phẩm gồm:  Nước Rửa tay khô thảo dược Nahand, Sữa tắm gội trẻ em Nakids;  Nước súc miệng thảo dược Hevina  và Khẩu trang y tế Hevina. Đây là những sản phẩm có nguồn gốc thảo dược tự nhiên an toàn cho sức khoẻ. Đặc biệt, sản phẩm Khẩu trang y tế và Nước súc họng thảo dược của công ty là sản phẩm hữu hiệu phòng chống Covid -19… Chính vì vậy, những sản phẩm này thực sự chất lượng dành cho gia đình Việt, để làm đẹp, bảo vệ sức khoẻ và nâng cao chất lượng cuộc sống và góp phần khẳng định thương hiệu made in Việt Nam trên trường quốc tế. Thật tự hào vì 04 sản phẩm của công ty đều lọt Top .

 

Dòng sản phẩm thảo dược của HEVINA

Sữa tắm gội trẻ em Nakids của Hevina lọt Top 100

Với Sologan: “Hevina - Bí quyết của mẹ”, công ty luôn hướng đến việc phát triển dòng sản phẩm mỹ phẩm, thảo dược và thực phẩm chức năng của HEVINA (dầu gội, sữa tắm, dung dịch vệ sinh…) có nguồn gốc thiên nhiên, chất lượng an toàn như tình yêu thương của mẹ đối với cả nhà. Các sản phẩm trên của Hevina được các dược sỹ, các chuyên gia nghiên cứu và phát triển, sáng tạo ra qua các công thức sản xuất chuyên biệt thuần Việt; được sản xuất tại nhà máy có dây chuyền thiết bị hiện đại của Châu Âu, với quy trình sản xuất được kiểm soát, đóng gói sản phẩm nghiêm ngặt, đảm bảo trong môi trường sạch và khử trùng, giúp bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Sản phẩm phòng dịch COVID -19 Nước súc họng thảo dược của HEVINA lọt Top 100

Chỉ sau một thời gian, tuy mới chào sân trên thị trường hóa, mỹ phẩm của Việt Nam, nhưng các sản phẩm   trên đã được người tiêu dùng đón nhận và có nhiều phản hồi tích cực. Tại chương trình bình chọn “Top 100 - Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho Gia đình, Trẻ em” lần thứ IX năm 2023, trải qua 3 kênh bình chọn do chính khách hàng bỏ phiếu tại các siêu thị lớn trên toàn quốc; lấy ý kiến độc giả trên các Báo Lao động & Xã hội, Báo điện tử Dân Sinh, Tạp chí Gia đình &Trẻ em, trên website chính thức của Chương trình: binhchonvn.vn  các sản phẩm của HEVINA đã nhận được hàng ngàn lượt bình chọn và được khách hàng ưa thích.

Sản phẩm phòng dịch COVID -19 Nước rửa tay khô của  HEVINA lọt Top 100 

Sản phẩm phòng dịch COVID -19 Khẩu trang Y tế của  HEVINA lọt Top 100 

Phần thưởng vô giá

Được biết, trước khi tham gia chương trình bình chọn Top 100, với những điểm vượt trội về hiệu quả và tính an toàn, sản phẩm của HEVINA đã được Sở Y tế Hà Nội cấp giấy xác nhận công bố và được Hiệp Hội Thực phẩm chức năng Việt Nam cấp chứng nhận Huy chương Vàng Vì sức khỏe cộng đồng.

Với sự thẩm định nghiêm túc của Hội đồng thẩm định, sự lựa chọn công khai, khách quan của người tiêu dùng qua Chương trình khảo sát và bình chọn “Top 100 - Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho Gia đình, Trẻ em” lần thứ IX năm 2023, 04 sản phẩm tham gia bình chọn của HEVINA đã lọt Top 100. Đây chính là thước đo trung thực, khách quan về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, chứng tỏ dòng sản phẩm thảo dược của  HEVINA đã đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng và đảm bảo an toàn, sức khỏe của người dân. Tại lễ trao giải lần thứ IX, Đại diện HEVINA đã được trao Bằng chứng nhận và danh vị “Top 100 - Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho Gia đình, Trẻ em” năm 2023.

 

Đại diện HEVINA  nhận Bằng chứng nhận và danh vị “Top 100 - Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho Gia đình, Trẻ em” năm 2023. Ảnh: Mạnh Dũng

 Trong lễ vinh danh bà Đỗ Thị Nhàn khẳng định: “Được người tiêu dùng tin tưởng bỏ phiếu bầu chọn, là phần thưởng vô giá với HEVINA, giúp cho HEVINA  và các doanh nghiệp lọt Top 100 định vị lại mình, định vị lại sản phẩm để từ đó nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường. Với mong muốn đem đến cho người dùng những sản phẩm thảo dược tự nhiên, an toàn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng được chứng nhận bởi cơ quan quản lý nhà nước, Công ty Cổ phần phát triển Herb Việt Nam đã và đang không ngừng sáng tạo những sản phẩm có giá trị cao, góp phần làm đẹp cho con người và nâng cao chất lượng cuộc sống. Hy vọng dòng sản phẩm của HEVINA sẽ tiếp tục chinh phục được khách hàng và nhận được sự tin yêu của mọi người.” 

Thùy Dương

Chia sẻ bài viết
Nhà sản xuất

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN HERB VIỆT NAM

Trụ sở chính: Vân Lũng, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

Văn phòng giao dịch: B17, Số 9A, Ngõ 233 Xuân Thủy , Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Tel: (024) 2260 0709 Fax: (024) 3761 8464

Email: hevina2017@gmail.com