Hỗ trợ trực tuyến

Kỉ niệm 20-10 bằng Những sản phẩm thảo dược của HEVINA - Thay lời tri ân gửi tới phái đẹp

25/10/2022 18:12:09 Chia sẻ bài viết

Chào mừng ngày kỉ niệm  Phụ nữ Việt Nam 20/10/2022, Công ty HEVINA đã và đang nỗ lực đưa các sản phẩm thảo dược của HEVINA đến với mọi gia đình Việt. Đây cũng là món quà tặng ý nghĩa mà các đấng mày râu có thể dành tặng cho những người phụ nữ yêu thương của mình!

Bộ sản phẩm Thảo dược phòng tắm của HEVINA 

Với mong muốn đem đến cho người dùng những sản phẩm thảo dược tự nhiên, an toàn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng được chứng nhận bởi cơ quan quản lý nhà nước, Công ty Cổ phần phát triển Herb Việt Nam  đã và đang không ngừng sáng tạo những sản phẩm thảo dược có giá trị cao để góp phần làm đẹp cho con người và nâng cao chất lượng cuộc sống. Vi chất lượng an toàn thuần Việt và nhãn mác bao bì hiện đại, đẹp mắt, tiện ích phù hợp với mọi gia đình Việt ngày nay. Sản phẩm còn là món quà tặng tuyệt vời cho người Việt xa xứ và bạn bè quốc tế.

Chúng tôi tin rằng các sản phẩm thảo dược của HEVINA sẽ là sản phẩm có chất lượng an toàn như tình yêu thương của mẹ đối với cả nhà và bất cứ bà mẹ nào cũng muốn có sẵn trong phòng tắm của gia đình mình. Đó cũng là mục tiêu mà thương hiệu chúng tôi muốn hướng đến cho tất cả các sản phẩm của Công ty Hevina – “Bí quyết của mẹ”.

 

HEVINA xin chân thành cảm ơn sự hợp tác gắn bó của Quý khách hàng trong thời gian qua!

Những sản phẩm thảo dược của HEVINA, sẽ Thay lời tri ân gửi tới phái đẹp và Quý khách hàng thân thiết nhân dịp 20-10 năm nay !

HEVINA

Chia sẻ bài viết
Nhà sản xuất

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN HERB VIỆT NAM

Trụ sở chính: Vân Lũng, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

Văn phòng giao dịch: B17, Số 9A, Ngõ 233 Xuân Thủy , Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Tel: (024) 2260 0709 Fax: (024) 3761 8464

Email: hevina2017@gmail.com