Hỗ trợ trực tuyến

Sao Việt quyên góp khẩu trang, hát cổ vũ bác sĩ chống dịch Covid-19

16/08/2020 14:02:03 Chia sẻ bài viết

Các nghệ sĩ đang cùng nhau hướng về các hoạt động có ý nghĩa để góp phần giúp đỡ và động viên người dân và các y, bác sĩ chống dịch Covid-19.

Trong những ngày vừa qua, sự bùng phát trở lại của đại dịch Covid-19 đã ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân tại Đà Nẵng. Các nghệ sĩ đã có nhiều hành động ý nghĩa, cùng chung tay quyên góp hỗ trợ người dân và các y bác sĩ ở tuyến đầu chống dịch

Mới đây, siêu mẫu Võ Hoàng Yến quyên góp gần 13.000 chiếc khẩu trang y tế cao cấp tặng Đà Nẵng. Siêu mẫu cho hay, cô muốn góp chút tấm lòng giúp Đà Nẵng vượt qua giai đoạn khó khăn này. 

Sao Việt quyên góp khẩu trang, hát cổ vũ bác sĩ chống dịch Covid-19
Võ Hoàng Yến quyên góp 13.000 khẩu trang.

Trước đó, cô cũng đã trao tặng 1.000 khẩu trang, 10 lít nước rửa tay cho Trung tâm Giáo dục Quốc phòng – An ninh (Bình Dương) - nơi siêu mẫu cách ly tập trung sau chuyến công tác tại Mỹ vào cuối tháng 3. Sau đó, cô còn gửi tặng 1.000 chai xịt rửa tay kháng khuẩn cho Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương để tiếp sức cho đội ngũ y bác sĩ, cán bộ dân quân trong tuyến đầu chống dịch. Võ Hoàng Yến tham gia cách ly tập trung vào cuối tháng 3 sau chuyến công tác tại Mỹ. 

Nhạc sĩ - đạo diễn Holy Thắng cũng mới thực hiện MV 'Việt Nam ơi! Vững tin!' với hy vọng lời ca của nhiều tầng lớp xã hội sẽ tạo thành sức mạnh tinh thần to lớn, cổ vũ các cá nhân, tổ chức, các y bác sĩ, các tình nguyện viên trong mùa dịch, và đoàn kết và yêu thương để ngăn chặn đại dịch này. Holy Thắng cho biết có hơn 50 nghệ sĩ, diễn viên, ca sĩ cùng các bác sĩ, doanh nhân, các em thiếu nhi tham gia vào dự án cộng đồng này. 

Sao Việt quyên góp khẩu trang, hát cổ vũ bác sĩ chống dịch Covid-19
Nhạc sĩ Holy Thắng, MC Thanh Bạch, Quý Bình, Minh Nhí, Cát Tường, Trịnh Kim Chi cùng nhiều nghệ sĩ nhận lời tham gia dự án MV 'Việt Nam ơi! Vững tin!'.

Nhạc sĩ trẻ chia sẻ: "Ca khúc này như lời tri ân dành cho các y, bác sĩ ở tuyến đầu phòng chống dịch bệnh, đồng thời cũng là lời động viên đến toàn thể người dân, kêu gọi mọi người hãy luôn tuân thủ các cách phòng chống dịch Covid-19. Hơn hết, hãy đoàn kết và yêu thương để chúng ta lại một lần nữa ngăn chặn đại dịch này, nhanh chóng quay lại tái thiết cuộc sống ổn định".

Trước Holy Thắng, nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường viết lời mới cho 'Hoa nở không màu' - bản hit của Hoài Lâm - để tuyên truyền phòng chống Covid-19. Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung sáng tác 'Ngày mai lại tươi sáng' kêu gọi ca sĩ Việt quyên góp trong 10 ngày (từ ngày 2 đến 12/8) bằng cách những ai muốn thu âm ca khúc sẽ góp ít nhất 500 nghìn đồng tặng cho tuyến đầu chống dịch ở Đà Nẵng.

Theo Vietnamnet

 

Chia sẻ bài viết
Nhà sản xuất

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN HERB VIỆT NAM

Trụ sở chính: Vân Lũng, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

Văn phòng giao dịch: B17, Số 9A, Ngõ 233 Xuân Thủy , Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Tel: (024) 2260 0709 Fax: (024) 3761 8464

Email: hevina2017@gmail.com