Hỗ trợ trực tuyến

Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2022: Trường quay đặc biệt, hứa hẹn nhiều tiết mục thú vị?

11/01/2022 18:17:16 Chia sẻ bài viết

Như thường lệ, chương trình Gặp gỡ diễn viên truyền hình hàng năm là dịp để các nghệ sĩ giao lưu, gặp gỡ và chia sẻ về những vai diễn ấn tượng trong năm cũng như sản phẩm sẽ ra mắt trong năm mới. 

Những ngày qua, dàn diễn viên quen thuộc của VTV đang ghi hình cho Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2022 và tiết lộ nhiều hình ảnh hậu trường thú vịTrong những hình ảnh mà diễn viên Doãn Quốc Đam, Hồng Đăng, Thu Quỳnh,... chia sẻ, chương trình năm nay được ghi hình với bối cảnh ngoài trời đẹp mắt. Đây là một sự đổi mới so với mọi năm.

Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2022: Trường quay đặc biệt, hứa hẹn nhiều tiết mục thú vị? ảnh 1

Dàn diễn viên Hướng dương ngược nắng tụ họp. Nhiều khán giả nhanh chóng nhận ra Hồng Diễm vắng mặt trong buổi ghi hình vừa qua.

Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2022: Trường quay đặc biệt, hứa hẹn nhiều tiết mục thú vị? ảnh 2

Thu Quỳnh hé lộ hậu trường vui nhộn của đại gia đình Hương vị tình thân.

Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2022: Trường quay đặc biệt, hứa hẹn nhiều tiết mục thú vị? ảnh 3

Diễn viên Doãn Quốc Đam có mặt để ghi hình cho chương trình. Năm 2021, nam diễn viên tham gia tới 3 bộ phim truyền hình của VFC.

Chương trình năm nay hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều tiết mục đặc sắc do chính các diễn viên thể hiện. Nhiều diễn viên đồng loạt đăng tải hình ảnh trong phòng thu, hé lộ cùng biểu diễn một ca khúc đặc biệt. Màn hòa giọng ấn tượng của dàn diễn viên nổi tiếng chính là đặc sản của Gặp gỡ diễn viên truyền hình những năm qua. Theo chia sẻ của diễn viên Huyền Lizzie diễn viên phim Thương ngày nắng về đang thu âm ca khúc nhạc phim "Ước mơ của mẹ".

Ngoài ra, dàn diễn viên Hương vị tình thân, Hướng dương ngược nắng  Thương ngày nắng về cũng chia sẻ hình ảnh hội ngộ tại quán bún của bà Nga "béo" (Thương ngày nắng về). Khán giả đồn đoán các diễn viên của "vũ trụ VTV" sẽ cùng thực hiện một tiểu phẩm vui nhộn.

Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2022: Trường quay đặc biệt, hứa hẹn nhiều tiết mục thú vị? ảnh 4

Các diễn viên có mặt tại phòng thu để chuẩn bị cho tiết mục đặc biệt.

Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2022: Trường quay đặc biệt, hứa hẹn nhiều tiết mục thú vị? ảnh 5

Thu Quỳnh - Anh Vũ là cặp đôi ăn ý trên màn ảnh nhỏ năm vừa qua.

Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2022: Trường quay đặc biệt, hứa hẹn nhiều tiết mục thú vị? ảnh 6

Diễn viên Võ Hoài Nam và Quách Thu Phương cũng sẽ tham gia vào tiết mục hòa giọng.

Gặp gỡ diễn viên truyền hình là chương trình được nhiều khán giả chờ đón, quy tụ hầu hết các diễn viên góp mặt trong những bộ phim đình đám nhất năm của VTV. Năm qua, dù dịch bệnh diễn biến phức tạp nhưng phim truyền hình Việt vẫn có một năm "bùng nổ". Những bộ phim chiếm sóng giờ vàng được nhiều khán giả yêu mến trong năm 2021 có thể kể đến như Hướng dương ngược nắng, Hương vị tình thân, Thương ngày nắng về,...

Chương trình Gặp gỡ diễn viên truyền hình là món ăn tinh thần không thể thiếu trên sóng VTV dịp đầu năm mới. Đây là dịp để khán giả gặp gỡ, lắng nghe các diễn viên chia sẻ câu chuyện làm phim và thưởng thức những tiết mục đặc sắc.

Tiết mục biểu diễn của các diễn viên trong Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2021 (Nguồn: VTV)

Chia sẻ bài viết
Nhà sản xuất

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN HERB VIỆT NAM

Trụ sở chính: Vân Lũng, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

Văn phòng giao dịch: B17, Số 9A, Ngõ 233 Xuân Thủy , Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Tel: (024) 2260 0709 Fax: (024) 3761 8464

Email: hevina2017@gmail.com