Hỗ trợ trực tuyến

SẢN PHẨM CỦA HEVINA GÓP PHẦN CHỐNG DỊCH COVID -19 CÙNG CỘNG ĐỒNG

17/05/2021 16:04:17 Chia sẻ bài viết

Cuối năm 2020, đầu năm 2021 cho tới nay, những đợt dịch COVID-19 luôn rình rập quay trở lại, gây ảnh hưởng nặng nề đến đời sống kinh tế, xã hội của mọi người dân.  Để góp phần chống dịch, Hevina liên tục sản xuất các sản phẩm như khẩu trang y tế, nước súc họng thảo dược Hevinavà nước rửa tay khô Nahand để cung cấp cho thị trường. 

Một số Sản phẩm chống dịch chất lượng cao của Hevina

 

Nước súc miệng thảo dược của Hevina

NƯỚC SÚC MIỆNG THẢO DƯỢC của Hevina: được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược theo công thức thuần Việt xưa với các thành phần chính: Nano bạc, Chlorhexidin (TP kháng khuẩn rất tốt và lâu), Bạc Hà và các thảo dược khác... Dùng để LÀM SẠCH RĂNG, MIỆNG; Giúp răng chắc khỏe, sạch khuẩn, cho hơi thở thơm tho, sạch sẽ; Góp phần ngăn ngừa sâu răng, viêm lợi, vi khuẩn gây hại. Khi sử dụng có thể ngậm 5-10ml nước súc miệng trong vòng 30 giây, súc đều để các hoạt chất đánh tan các mảng bám, loại bỏ vi khuẩn gây hại vùng họng và khoang miệng. Do NƯỚC SÚC MIỆNG THẢO DƯỢC của  Hevina Phù hợp và an toàn cho mọi lứa tuổi, nên mọi người sau khi ra ngoài về, hãy dùng nước súc miệng thảo dược của Hevina để loại bỏ vi khuẩn, phòng ngừa virut corona. 

 

Nước rửa tay khô Nahand

NƯỚC RỬA TAY KHÔ NAHAND: Được chiết xuất từ  bạc hà, trà xanh và quế. Là loại dung dịch rửa tay dạng xịt và dạng gel. Có dung tích đa dạng 30-100-300-850 ml . Khi sử dụng không cần rửa lại bằng nước. Có tác dụng rất tốt trong việc sát khuẩn, giữ vệ sinh cho đôi tay và cơ thể và phòng tránh virus CORONA. Do hoàn toàn chiết xuất từ thảo dược nên NƯỚC RỬA TAY KHÔ NAHAND  phù hợp và an toàn cho mọi người,  không làm hại da tay, sử dụng xong da tay không bị khô ráp mà vẫn mềm mại và sạch sẽ.

Bạn có thể Dễ dàng mang đi theo người  và sử dụng để khử trùng tay khi đang hoạt động ngoài trời, trước và sau khi ăn, sau khi cầm tiền, cầm nắm các đồ vật nơi công cộng, trên tàu xe... không có điều kiện dùng nước và xà phòng để rửa tay. Khi sử dụng, chỉ cần cho dung dịch nước rửa tay khô vào tay, thoa đều trong vòng 30 giây và không cần rửa lại bằng nước sạch.

KHẨU TRANG Y TẾ CỦA HEVINA

Khẩu trang Y tế 4 lớp do Hevina sản xuất chất lượng vượt trội, có tác dụng lọc bụi, lọc mùi, lọc khí; Kháng khuẩn bảo vệ đường hô hấp. Đặc biệt rất mềm mại, thoải mái và rất thoáng giúp người sử dụng không không bị bí kèm khó thở khi đeo.

Khẩu  trang y tế 4 lớp của Hevina

Bộ sản phẩm phòng dịch của Hevina

 HEVINA

 

Chia sẻ bài viết
Nhà sản xuất

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN HERB VIỆT NAM

Trụ sở chính: Vân Lũng, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

Văn phòng giao dịch: B17, Số 9A, Ngõ 233 Xuân Thủy , Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Tel: (024) 2260 0709 Fax: (024) 3761 8464

Email: hevina2017@gmail.com